0938 007 222

Cửa cuốn chống cháy tại Đồng Nai

Như một bức tường ngăn lửa,  cửa cuốn chống cháy có thể báo cháy với bộ cảm biến đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đặc tính thân cửa chống cháy, giảm thiểu thiệt hại do cháy…

Tham khảo thêm:

Cửa cuốn chống cháy có tác dụng gì?


Được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt để ngăn lửa, phòng chống hỏa hoạn hoặc giảm thiểu thiệt tại do hỏa hoạn. Đặc biệt đối với các khu vực dễ xảy ra như: nhà xe, xưởng sản xuất, kho hàng…

Vậy lựa chọn cửa cuốn chống cháy người sử dụng sẽ nhận được những lợi ích nào?

– Khả năng ngăn chặn cháy

– Chống ồn

– Có thể đóng mở tự động

– Hệ thống cửa chắc chắn, an toàn

Cấu tạo của cửa cuốn chống cháy – An Gia


Cửa cuốn tự động với công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản hay bộ lưu điện đóng mở khi xảy ra sự cố mất điện khiến dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và an toàn.

Hơn thế nữa cửa cuốn lại còn có khả năng chống cháy, vậy cửa cuốn chống cháy có cấu tạo khác so với các loại cửa cuốn thông thường?

Thân cửa cuốn chống cháy


Phần thân của được thiết kế bởi thép hợp kim siêu cứng, siêu bền bỉ với khả năng chịu được nhiệt độ tăng cao đột ngột khi có hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời, một lớp sơn bên ngoài chịu được mức nhiệt độ lên tới 700oC. Đặc biệt hơn khi lớp sơn này có thể hoạt động theo nguyên lý, tức là nó sẽ nở phồng ra đồng nghĩa với thể tích của nó được tăng lên dẫn tới quá trình than hóa tạo nên nhiều dòng khí. Chính quá trình này đã ngăn chặn sự lan truyền lửa.

Song song với quá trình này sẽ là một lớp gồm không bắt lửa mà nó dẫn nhiệt giúp cho không gian bên trong và bên ngoài được cách nhiệt tốt nhất.

Thanh đáy cuốn chống cháy


Thanh đáy được thiết kế phụ thuộc vào diện tích của cửa, đóng vai trò cân đối trọng lực cho thân cửa. Thường thanh đáy có kích thước là: 38x38x3mm hoặc 40x30x6mm và được gia công bằng thép hợp kim.

Ray dẫn hướng cuốn chống cháy


Việc lắp ray cuốn theo kiểu hình khối độ dày là 3mm giúp cửa vững chắc trước các tác động lực lớn như gió bão lớn.

Hệ thống thăng bằng lò xo được gia công nằm ở trục cuốn nhằm hỗ trợ cho thân cửa, các lò xo này đảm bảo cung ứng đủ đảm bảo yếu tố an toàn cho phép của chuyển động, vận hành êm ái.

Motor của cửa cuốn chống cháy


Cửa cuốn chống cháy tự động trang bị hộp tinh chỉnh và điều khiển chống cháy trang bị mạch đếm thời gian để theo dõi và điều khiển hành trình dài của cửa.

Cửa đã được thiết đặt mức độ chuyển động và tạm ngưng sẵn sàng khi bộ dò tín hiệu nhận được dấu hiệu báo cháy. Lúc này hộp điều khiển sẽ đáp ứng điện nguồn cho motor và tinh chỉnh mức cửa vào tình huống hỏa tốc với các thiết đặt sẵn từ trước. Sau cùng cửa sẽ đóng lại và nhanh chóng cách ly lửa và khói bay sang khu vực khác.

Hộp kỹ thuật làm bằng thép có độ dày 7mm, đồng thời phủ một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0.8mm tăng khả năng chịu lực của cửa.

Những sự cố hỏa hoạn có thể xảy ra ở bất cứ đâu như quán karaoke, vũ tường, nhà kho, các cơ sở sản xuất kinh doanh… phần lớn các nguyên nhân đều do sự cố chập điện. Vì vậy lắp đặt cửa cuốn chống cháy là biện pháp phòng ngừa đảm bảo an toàn cho tài sản và chính tính mạng khi hỏa hoạn xảy ra bất ngờ.

Thông tin liên hệ


Địa chỉ: QL 51, TỔ 39, KHU CẦU XÉO, TT.LONG THÀNH, H.LONG THÀNH, TỈNH ĐỒNG NAI

Số ĐKKD: 3603 44 5533

Điện thoại: 0938.307.911 – (0251) 3.54.78.79

Email: mitadoordn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader