0938 007 222

Cổng xếp Inox tự động Đồng Nai

Cửa cổng xếp tự động ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, sang trọng tạo sự chuyên nghiệp cho cơ quan, công ty, xí nghiệp…

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm và cổng xếp Inox tự động là hai dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Cửa cổng xếp Inox tự động An Gia được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chính hãng tạo nên sản phẩm chất lượng vận hành bền lâu.

Cấu tạo của cửa cổng xếp tự động


Ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp cổng xếp tự động ở bất cứ đâu, đặc biệt là các công ty lớn như: nhà máy, xí nghiệp, cổng bệnh viện… Nhưng có thể bạn chưa biết về cấu tạo của chúng.

Một cổng xếp Inox tự động có cấu tạo cơ bản được chia ra làm hai bộ phận chính bao gồm thân cổng và motor điều khiển.

– Thân cổng: Có cấu tạo từ những thanh Inox hoặc hợp kim nhôm có chất lượng bền bỉ, tùy theo thiết kế sẽ được đan chéo hoặc song song tạo nên sự vững chắc cho cửa.

– Motor: Đây là bộ phận truyền lực chuyển động giúp cổng thực hiện vai trò đóng mở tự động thông qua Remote điều khiển từ xa rất tiện lợi cho người dùng.

Có nên sử dụng cửa cổng xếp Inox tự động


Việc nó trở nên phổ biến như thế nào chắc hẳn ai cũng biết, bởi cửa cổng xếp tự động chúng ta dễ dàng bắt gặp ở đâu. Cùng điểm qua vài ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé:

– Được làm từ các vật liệu cao cấp: Inox, hợp kim nhôm

– Sang trọng, chuyên nghiệp

– Không lo han gỉ và ăn mòn trong quá trình sử dụng sản phẩm ngoài trời.

– Vật liệu cao cấp vì vậy có thể chịu tác động cảu môi trường cho tuổi thọ sản phẩm dài lâu.

Cổng xếp Inox tự động sử dụng hệ thống tia hồng ngoại nên hoàn toàn có thể tự động dừng lại khi có chướng ngại vật trước mặt, vì thế mà nó đảm bảo an toàn khi vận hành sử dụng.

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, cửa cổng xếp tự động là dòng sản phẩm cực kì tiện lợi khi cho khả năng vận hành dêm ái bằng bánh xe cao su tốt, điều khiển dễ dàng bằng động cơ thiết kế thông minh.

Ngoài ra, các thanh Inox, hợp kim nhôm được thiết kế liên kết chắc chắn, chặt chẽ với nhau hạn chế tiếng ồn khi vận hành.

Tại An Gia, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ loại cổng xếp phù hợp nhất với nhu cầu của mình, từ cổng xếp tự động Inox, cổng xếp tự động hợp kim nhôm. Cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn thép sơn tĩnh điện… cửa cuốn Inox, cửa đi mở lùa, cửa đi mở quay. Hệ cửa sổ…

Với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về vật liệu cũng như khả năng thi công nhanh, đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hẹn. An Gia đã thực hiện đa dạng các công trình phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Với ưu thế là đơn vị trực tiếp sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các phụ kiện chính hãng cao cấp. An Gia luôn đảm bảo chất lượng từng sản phẩm hay các phụ kiện bảo dưỡng thay thế đều luôn sẵn sàng khi khách cần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader